2406/2019

Đại Lý Thiết Bị Vệ Sinh Minh Xuân

Là một đại lý uy tín trong khu vực, đại lý thiết bị vệ sinh Minh Xuân luôn cam kết về chất lượng hàng hóa và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với doanh thu hàng tháng thuộc dạng khủng khiếp đôi vợ chồng trẻ có được cơ ngơi khiến nhiều người phải thèm muốn.

 Trong một lần đi công tác tỉnh tôi ghé vào và nói chuyện cùng, chị Xuân cho biết: “ Cơ duyên đến với tôi thật may mắn khi lựa chọn con đường kinh doanh. Ban đầu mọi người trong gia đình can ngăn ghê gớm, nhưng với sự quyết tâm từ hai vợ chồng, chúng tôi với số vốn vỏn vẹn ban đầu 100 triệu để khởi nghiệp. Ban đầu tôi kinh doanh thiết bị vệ sinh hàng bán rẻ bán rong vì vốn it mà. Nhưng sau khi phải đi bảo hành sửa chữa cho 8 nhà dân trong tháng đầu tiên, mà toàn là người cùng làng chứ. Ngại quá! Sau đó 1 tháng chúng tôi gặp được hãng thiết bị vệ sinh KarAssa và được tư vấn về sản phẩm, thiết kế cửa hàng. Được tư vấn là sản phẩm sen vòi lõi đồng, sản phẩm sứ thì yên tâm về chất lượng, giá cả hợp với phân khúc khách hàng quê tôi, bàn bạc với chồng tôi quyết định lựa chọn KarAssa.”

Bên trên là một cơ duyên giữa KarAssa và một khách hàng. Chúng tôi rất muốn hợp tác cùng nhiều quý đại lý trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về lĩnh vực thiết bị vệ sinh.

Hotline: 0983.85.5775

Web: http://karassvietnam.com

Hoặc tham khảo hệ thống đại lý thiết bị vệ sinh KarAssa ở đây.

Một số hình ảnh lắp đặt showroom Minh Xuân (Hà Nội):

Nhân viên kinh doanh KarAssa tư vấn, đo đạc, lên market thiết kế showroom
Nhân viên lắp đặt kệ trưng bày sản phẩm cho showroom.
Không gian showroom khu trưng bày thiết bị vệ sinh.
Nhân viên công ty đến tham dự khai trương showroom thiết bị vệ sinh Minh Xuân.