3005/2019

10 công nghệ nổi bật đã hội tụ trên các sản phẩm bồn cầu liền khối Karassa

10 công nghệ nổi bật đã hội tụ trên các sản phẩm bồn cầu liền khối Karassa, với những công nghệ này, bồn cầu liền khối Karassa chính hãng là những thiết bị vệ sinh đáng lựa chọn cho phòng tắm 2019.

Bồn cầu liền khối KarAssa KR-B6800

Bồn cầu liền khối Karassa  là dòng thiết bị vệ sinh luôn bán chạy nhất trong số các dòng sản phẩm hiện có của Karassa. Nhiều người thắc mắc chưa biết vì sao Karassa lại là thương hiệu được thị trường Việt ưa chuộng như vậy trong khi có rất nhiều các thương hiệu thiết bị vệ sinh cạnh tranh và bồn cầu liền khối Karassa lại là dòng bồn cầu được ưa chuộng trên thị trường.

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về bồn cầu liền khối Karassa, chắc hẳn bạn đã nghe tới 1 số công nghệ đột phá đã được ứng dụng trên các sản phẩm này này và tác dụng tuyệt vời của nó đối với người sử dụng. Đây chính là một lý do khiến bồn cầu liền khối Karassađược ưa chuộng như vậy, và càng ngày bồn cầu Karassa sẽ càng được yêu thích hơn bởi những công nghệ mới hội tụ trên các sản phẩm bồn cầu liền khối Karassa ngày càng nhiều. Dưới đây là 10 công nghệ nổi bật được hội tụ trên các sản phẩm bồn cầu liền khối Karassa nói riêng và các thiết bị vệ sinh sứ Karassa nói chung.

1. CÔNG NGHỆ MEN NANO NUNG

 • Bồn cầu liền khối Karassa 2019 không thể không nhắc đến công nghệ đột phá mới này. Một kỷ nguyên mới đã bắt đầu với sản phẩm sứ vệ sinh với công nghệ MEN NANO NUNG. Công nghệ sứ mang tính cách mạng của Karassa giữ cho bồn cầu luôn sạch bóng như mới.
 • Công nghệ men Nano nung  là một phát minh mới dựa trên thế hệ men gốm mới, đem đến một vẻ đẹp và chất lượng không bao giờ thay đổi, làm cho chất cặn bẩn khi gặp nước sẽ tự nổi lên tách khỏi bề mặt sứ và trôi theo dòng nước xả. Với công nghệ men Nano nung, chất cặn bẩn dễ dàng bị rưa sạch với nước, bạn sẽ không phải tốn thời gian lau chùi, tiết kiệm chi phí tẩy rửa và lúc nào cũng thấy bồn cầu trắng sạch như mới, duy trì được độ sáng bóng

 • Những vết bẩn vốn bám chắc trong lòng bồn cầu giờ đây có thể dễ dàng bị cuốn trôi khi tiếp xúc với dòng nước.
 • Những vết nước đọng hay vết ố vàng không thể hình thành trên bề mặt sứ trong lòng bồn cầu. Việc lau chùi bồn cầu chưa bao giờ dễ dàng đến thế

2. CÔNG NGHỆ KHÁNG KHUẨN

 • Công nghệ kháng khuẩn của Karassa có tác dụng ức chế hiệu quả sự sinh trưởng của vi khuẩn trên bề mặt bồn cầu Karassa, cho phòng tắm luôn sạch sẽ và vệ sinh.
 • Công nghệ kháng khuẩn sử dụng đặc tính kháng khuẩn của kim loại bạc Ag+ có trên bề mặt sứ vệ sinh nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Các sản phẩm bồn cầu liền khối Karassa không chỉ có bề mặt siêu mịn mà còn khó trầy xước, chống bám bẩn siêu tốt.
 • Sản phẩm sứ thông thường dễ bị trầy xước sau một thời gian sử dụng là nguyên nhân của các loại vi khuẩn và cặn bẩn đọng lại, khó vệ sinh. Với sản phẩm sứ vệ sinh áp dụng công nghệ kháng khuẩn  khó trầy xước, bề mặt bồn cầu luôn trơn bóng, sạch sẽ, dễ vệ sinh.

3. CÔNG NGHỆ PHỦ BÓNG

 • Công nghệ phủ bóng của Karassa là công nghệ đột phá được ứng dụng lên bề mặt sứ vệ sinh. Nó ngăn ngừa chất bẩn và silic có trong nước bám lên bề mặt sứ và ngăn ngừa việc hình thành lên bề mặt các vết ố. Bề mặt các loại bồn cầu Karassa luôn trơn bóng, giữ cho bồn cầu luôn sạch sẽ mà không cần phải vệ sinh bồn cầu cọ rủa nhiều.
 • Hiệu quả của việc sử dụng công nghệ phủ bóng trên bồn cầu liền khối Karassa
 • Làm cho bề mặt bồn cầu Karassa đã bóng lại trở nên bóng hơn nữa
 • Làm cho vết bẩn khó bám vào bề mặt bồn cầu, dù vết bẩn có bám thì cũng chỉ cần một lực tác động rất nhỏ đã có thể làm vết bẩn trôi đ

4. CÔNG NGHỆ VÀNH RIM MỞ

 • Công nghệ vành Rim mở là công nghệ sử dụng 100% lượng nước xả từ phía trên để tạo áp lực nước và dòng xoáy cực mạnh, giúp rửa trôi vết bẩn nhanh chóng.

5. KỸ THUẬT XẢ RỬA VÀNH RIM KIỂU MỚI

 • Bồn cầu liền khối Karassa với kỹ thuật xả rửa với lỗ xả nước lớn hơn, hướng vào bên trong lòng bồn cầu để toàn bộ lòng bàn cầu được xả sạch hoàn toàn. Kỹ thuật này giúp dễ dàng vệ sinh bồn cầu trong việc cọ rửa và tiết kiệm được thời gian và công sức.

6. KỸ THUẬT XẢ XOÁY

 • Kỹ thuật xả xoáy tạo đường dẫn nước xoáy trong lòng bồn cầu độc đáo của Karassa tạo nên xoáy nước mạnh mẽ với bất kỳ kiểu xả nào. Cuốn trôi dễ dàng các cặn bẩn không đọng bẩn tránh ố vàng và vi khuẩn vô cùng hiệu quả.

7. CÔNG NGHỆ SIÊU TIẾT KIỆM NƯỚC

 • Với công nghệ tiết kiệm nước chỉ cần sử dụng tối đa 4.5 lít nước cho một lần xả là có thể xả sạch mọi vết bẩn. Bồn cầu liền khối Karassa sử dụng công nghệ tiết kiệm nước  mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng và giữ gìn nguồn nước ngọt tự nhiên quý giá góp phần bảo vệ mội trường, xây dựng hành tinh xanh.

8. CÔNG NGHỆ XẢ MẠNH

 • Công nghệ xả MẠNH, xả rửa tuyệt đối, giảm thiểu tiếng ồn, cuốn trôi các vết bẩn và vi khuẩn cứng đầu nhất nhưng lại tiết kiệm nước đến 40%
 • Bước đột phá mới nhất của công nghệ này là hệ thống 2 cửa xả kép tạo nên dòng xoáy cực mạnh trong lòng bồn cầu, cuốn trôi mọi vết bẩn, hạn chế vi khuẩn và giảm tiếng ồn.
 • Công nghệ  này giúp tiết kiệm nước tối ưu, lượng nước sử dụng để xả rửa ít hơn rất nhiều nhưng hiệu quả xả rủa lại đạt mức cao nhất.
 • Loại bỏ hoàn toàn các đường gân trên bề mặt sứ, giúp việc lau chùi trỏ nên dễ dàng, giảm sử dụng hóa chất, góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí. Giảm thiểu bám bẩn và chống vi khuẩn tối đa cho bồn cầu, tạo cảm giác an toàn và sạch sẽ cho người sử dụng.

9. CÔNG NGHỆ NẮP BỒN CẦU ĐÓNG ÊM

 • Nắp bồn cầu liền khối Karassa đóng êm hoạt động lâu bền và hiệu quả trong suốt vòng đời sản phẩm mang lại sự dễ chịu cho người sử dụng với chuyển động đóng mở êm ái nhẹ nhàng. Nhờ nắp đóng êm, khi sử dụng bồn cầu liền khối Karassa sẽ hạn chế tối đa tiếng ồn.

10. NẮP BỒN CẦU THÔNG MINH

 • Nắp bồn cầu thông minh là một phát minh về chiếc nắp bồn cầu khiến cho trải nghiệm bồn câu trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Với nắp thông minh người dùng sẽ có cảm giác được chăm sóc một cách nhẹ nhàng, tinh tế đến từng nhu cầu tế nhị nhất. Đây thực sự là một phát minh vì lợi ích của người sử dụng.

Với 10 công nghệ này, người dùng đã bị thuyết phục bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Chính vì thế, bất cứ dòng sản phẩm nào của Karassa cũng được người tiêu dùng đánh giá rất cao.