2112/2019

LỢI ÍCH CỦA KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

  • Chúng ta đang dần quen thuộc với các trang thương mại điện tử (TMĐT) như shopee , tiki , lazada , sendo ,… Việc tìm kiếm sản  phẩm trên những trang TMĐT rất dễ dàng và thuận tiện vì các gian hàng trên đấy được sắp xếp một cách logic .
  • Hay việc khi vào siêu thị , chúng ta sẽ đi đến khu vực có kệ để sản phẩm . Việc tìm sản phảm theo khu vực gian hàng khá dễ dàng như nước , đồ gia dụng ,….

Ví dụ : bạn đang tìm kiếm một chiếc váy để tặng quà sinh nhật cho bạn gái . Bạn chỉ cần lên sàn TMĐT vào nganh “Thời Trang Nữ” rồi chọn vào mục “Váy” . Rồi tùy vào mục đích bạn muốn tặng để lúc bạn gái đi làm thì chọn vào mục “Váy Công Sở” , còn nếu chọn để tặng bạn gái đi dự tiệc thì chọn “Váy dự tiệc” . Đơn giản hơn nữa chắc là “váy ngủ” :v

Lợi ích của kệ trưng bày sản phẩm vật lý

Kệ trưng bày đã thông dụng trong việc buôn bán hàng hóa , giúp cho khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm cũng như người bán hàng dễ quản lý , kiểm soát hàng hóa .

Bên cạnh việc sắp xếp sản phẩm gọn gàng , logic thì nó còn mang lại cảm giác thật cho người mua . Sản phẩm vật lý đưa lên kệ trưng bày sẽ giúp khách hàng có thể cầm, nắm sản phẩm thật .
Khách hàng có thể xem qua cấu tạo , kích thước thật của sản phẩm .
Khách hàng còn biết được sản phẩm làm được từ chất liệu gì ?
Chất liệu đó làm ra sản phẩm đó có đáng đồng tiền mình bỏ ra hay không ?

Kệ trưng bày thiết bị vệ sinh, phòng tắm có lợi ích gì ?

  1. Việc lắp kệ theo bản thiết kế 3D sẽ tối đa hóa không gian làm kệ nhà bạn.
  2. Thể hiện sự hiện đại trong khâu bán hàng , cái nhìn của khách hàng về đại lý sẽ có thiện cảm hơn gồm sự gọn gàng , đẹp và chu đáo .
  3. Khách hàng tham quan, mua sắm sản phẩm sẽ được tham khảo thông tin sản phẩm như giá cả , kích thước , vật liệu .
Trưng bày sen vòi tại cửa hàng

< KARASSA hỗ trợ đại lý làm kệ miễn phí >

Nên bắt đầu làm kệ từ khi nào ?
Việc làm kệ nên bắt đầu từ lúc bạn chắc chắn rằng mình sẽ bán sản phẩm . KARASSA hân hạnh đồng hành cùng bạn . Sau khi bạn cung cấp kích thước bạn muốn làm kệ gồm chiều dài , chiều rộng , chiều cao chúng tôi sẽ thiết kế hình ảnh 3D về không gian trưng bày kệ cho bạn.

Không gian nhỏ thì có làm kệ được không ?

Dưới đây là một số hình ảnh kệ không gian nhỏ :

Kệ trưng bày thiết bị vệ sinh tại đại lý
Kệ trưng bày sen vòi tại đại lý độc quyền của Karassa