2112/2019

Nguyên tắc vàng trong trưng bày thiết bị vệ sinh

Trưng bày thiết bị vệ sinh là vũ khí quan trọng nhất để đại lý chinh phục khách hàng. Bởi dù là một sản phẩm tốt nhưng không tạo được sự chú ý trên quầy kệ, không được người tiêu dùng lựa chọn thì vẫn là sản phẩm thất bại.  Chính vì thế mà việc tối ưu hóa trưng bày sen vòi chính là điểm quan trọng giúp đại lý tăng doanh thu bán hàng.

Vậy làm cách nào để việc trưng bày sen vòi đạt hiệu quả cao? Hãy cùng tham khảo những nguyên tắc dưới đây.

Hiểu rõ khách hàng mục tiêu

Mỗi dòng sản phẩm đều có một đối tượng mục tiêu khác nhau. Dòng sản phẩm bình dân hướng đến người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình, hay nhóm người có mức chi tiêu cao. Cửa hàng  có thể sắp xếp hàng hóa dựa theo độ tuổi, thu thập, trình độ giáo dục nhưng hiệu quả nhất là theo sở thích, hành vi và phong cách sống. Những yếu tố đó sẽ tác động trực tiếp tới việc họ có quyết định mua hàng hay không.

Kết hợp các giác quan

Một không gian bán hàng có các yếu tố thúc đẩy tác động lên các giác quan người mua sẽ thu hút và làm hài lòng được khách hàng một cách tốt nhất.

Thị giác

Trưng bày sen vòi sao cho thật bắt mắt chính là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng vào cửa hàng. Cửa hàng trưng bày hài hòa từ màu sắc không gian đến độ giãn cách của các sản phẩm, cách sắp xếp các sản phẩm. Không chỉ chú ý trưng bày bên trong của hàng mà các biển hiệu, banner bên ngoài cũng rất quan trọng.

Thính giác

Kích thích việc mua sắm và gia tăng thời gian ở lại cửa hàng bằng âm nhạc. Tùy vào đối tượng khách hàng của mỗi cửa hàng mà mở những bản nhạc phù hợp. Không thể mở những bản nhạc Kpop Hàn Quốc khi khách hàng của chúng ta là những trung niên được.

Xúc giác

Người tiêu dùng sẽ quyết định mua dễ dàng hơn nếu được chạm, sờ, nắn sản phẩm. Chính vì thế hạn chế trưng bày sen vòi trong tủ kính.

Khứu giác

Sử dụng một mùi hương thích hợp sẽ tác động mạnh mẽ đến trí nhớ và cảm xúc của khách hàng. Đây chính là điểm nhấn cho cửa hàng của bạn đó.

Quy tắc tay phải trong trưng bày sen vòi

90% người tiêu dung Việt Nam khi vào một cửa hàng sẽ rẽ sang bên phải một cách vô thức. Vì thế, để khách hàng có thể đi bết cửa hàng, hãy trưng bày những sản phẩm Hot, bán chạy nhất ở cuối cùng.

Làm khách hàng đi chậm lại

Trưng bày không có điểm nhấn sẽ không giữ chân được khách hàng tại cửa hàng. Hãy đặt một cái màn hình hay một vài banner nhỏ hay quyển catalog ở khu trưng bày đê giữ chân khách hàng lâu hơn, tạo cơ hội bán hàng tốt hơn.

Trưng bày thiết bị vệ sinh theo Combo

Trưng bày thiết bị vệ sinh theo Combo mang lại hiệu quả bán hàng rất cao. Trưng bày theo cách này giúp khách hàng hình dung được sản phẩm tốt nhất, thu hút khách hàng nhất và đẩy doanh số bán hàng nhanh nhất.

combo thiết bị vệ sinh.
Combo sản phẩm giúp cho khách hàng dễ hình dung và có lựa chọn hợp lý nhất.

Để giúp đại lý có được không gian đẹp, bắt mắt nhất. Karassa hỗ trợ thiết kế, lên market và thi công lắp đặt kệ trưng bày cho đại lý.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI STAR VIỆT NAM
?Web: http://karassvietnam.com/
☑Fanpage: https://www.facebook.com/Karassashop/
?Showroom: J01-L013, Phân khu A – KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
?Hotline: 098 595 1965