3005/2019

Tiêu Chí lựa chọn Thiết Bị Vệ Sinh Cho Tổ Ấm Của Mình

Dù là thiết bị vệ sinh giá rẻ hay cao cấp vẫn luôn có những ưu nhược điểm. Với nguồn tài chính hiện có, bạn cần chuẩn bị những tiêu chí đặc trưng để lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với nhu cầu.

Thiết bị vệ sinh ngày càng đa dạng nhiều sự lựa chọn

  • Nhà vệ sinh ngày càng được người dân đầu tư bởi nó không chỉ có chức năng như thư giãn, tái tạo năng lượng, duy trì sức khỏe mà còn rất cần thiết cho cuộc sống tất bật hiện nay. Bởi vậy, thiết bị vệ sinh ngày càng trở thành chi tiết quan trọng của mỗi gia đình.
  • Mua sắm thiết bị vệ sinh không hề dễ dàng. Để mua được thiết bị vệ sinh uy tín rất khó tiếp cận, mẫu mã lại rất ít, giá cả thì đắt.  Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng đến cửa hàng chỉ cần đến cửa hàng cung cấp thiết bị vệ sinh là có thể chọn được những sản phẩm phù hợp. Nhưng thực tế  thì rất khó khăn để có thể chọn được sản phẩm phù hợp cả về mẫu mã và giá cả.
  • Hiện nay, thị trường thiết bị vệ sinh ngày càng đa dạng và sôi động không chỉ những tên tuổi ngoại như Inax , Kohler, Champion mà còn có các thương hiệu Việt như Karassa rất được ưa chuộng. Nếu chưa có được sự chuẩn bị từ trước, bạn dễ bị “lạc” giữa những sản phẩm thiết bị vệ sinh thực tế và dự định của mình. Và việc mua sắm thiết bị nhà vệ sinh tốn nhiều công sức hơn bạn nghĩ.

Tiêu chí căn bản khi mua thiết bị vệ sinh

  • Phương án an toàn đầu tiên khi sắm thiết bị vệ sinh từ chậu rửa, bàn cầu, bồn tắm, sen vòi cho đến sen cây,… là chọn thương hiệu và nhà sản xuất thiết bị vệ sinh uy tín. Đây chính là chìa khóa của sự lựa chọn thông thái bởi sản phẩm thiết bị nhà vệ sinh đến từ thương hiệu uy tín ngoài đáp ứng tiêu chí chất lượng, mẫu mã còn an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, thiết bị vệ sinh chính hãng sẽ đảm bảo tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc thay mới.
  • Cần lưu ý đầu tiên khi mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh là bộ linh phụ kiện bên trong và công năng sử dụng. Cần có sự cân nhắc khi sản phẩm thiết bị vệ sinh giá rẻ thì linh phụ kiện hay hỏng. Tìm mua những sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng sẽ yên tâm hơn
  • Thiết bị nhà vệ sinh sẽ được sử dụng trong thời gian khá dài và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tác động đến chất lượng sống của cả gia đình bạn. Vì vậy, đừng “dễ tính” hay có tâm lý chủ quan khi chọn mua sản phẩm thiết bị vệ sinh.
  • Hiện tại thiết bị vệ sinh Karassa đã có mặt trên khắp các tỉnh miền Bắc và đang dần mở rộng thị trường sang khu vực phía Nam. Quý khách có thể mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh Karassa chính hãng tại các đại lý ủy quyền của Karassa.